×

Cảnh báo

Thiết lập các thành phần VirtueMart cho mục menu
Trở lại: Nồi Ủ đa năng, nồi áp xuất

Thermos KBG-4500

In
Nồi Ủ chân không đa năng THERMOS 4.5 LÍT
N___i_____Thermo_4ff6c55bc8b6b.jpgN___i_____Thermo_4ff6c55bc8b6b.jpg
Giá gốc2,900,000 VND
Sửa bởi
Giá gốc sau thuế:
Giá bán 2,900,000 VND
Giảm giá
Số thuế
Giá / kg:
Mô tả

Sản phẩm : Nồi Ủ chân không đa năng

Hãng sản xuất : Thermos KBG-4500

Màu sắc: Nâu và Bạc 

 

 



- Nồi giúp bạn nấu cháo cho bé mau nhừ mà không cần phải mất nhiều thời gian đun trên bếp,
bộ phận giữ nhiệt đặc biệt của nồi sẽ giúp bạn nấu ăn như khi đặt trên bếp mà không tốn gas,
đặc biệt là không bao giờ làm cháy khê thức ăn, cháo của bé. Bộ phận giữ nhiệt bằng hợp kim
đặc biệt sẽ giúp nồi tiếp tục sôi sau khi ngừng cấp gas. Nồi giúp bạn chế biến hàng trăm món
ăn như luộc, hầm, kho, cơm, canh, nấu chè, hấp…lượng vitamin không bị mất đi giúp món ăn
được thơm ngon, đậm đà hơn.

- Đặc tính của sản phẩm:
+ Lớp đáy dày chống lớp cháy bám dính

+ Lớp đáy của nồi nấu được làm từ vật liệu dễ truyền nhiệt, với cấu tạo đáy 3 lớp dầy
4mm chống lớp cháy bám dính.


+ Vung đậy bằng kính siêu cứng dễ nhìn

+ Vung của nồi nấu được làm từ loại kính siêu cứng trong suốt giúp có thể nhìn được

trạng thái của thức ăn.

+ Nồi nấu thích hợp cho bếp IH 200V

+ Nồi nấu thích hợp cho đa dạng nguồn nhiệt

Do lớp đáy dày nên có thể đun nồi ở bất kỳ nguồn nhiệt nào:  Bếp IH 200V, ga,...

+ Mầu sắc sáng sủa

+ Hiệu quả giữ nhiệt ở nhiệt độ cao

- Có khả năng giữ nhiệt ở nhiệt độ cao trong thời gian dài so với nồi bình thường.

- Tiếp tục sôi 25 phút sau khi ngừng cung cấp năng lượng
- Giữ nhiệt 75 độ trong vòng 4 giờ
- GIữ nhiệt 50 độ trong vòng 8 giờ

+ Có thể nấu nhiều món ăn một lúc
+ Tiết kiệm thời gian
+ Không cần phải đứng cạnh bếp trông thức ăn
+ Giữ nguyên hương vị thức ăn
+ Nồi có thể làm tủ đá mini, nồi lẩu.
+ Bạn muốn có bánh chưng trong ngày tết, chỉ cần 2 lần đun 15 phút nồi sẽ mang lại cho bạn những chiếc bánh ngon tuyệt hảo.

*Cách sử dụng:

Bước 1: Cho thực phẩm cần nấu vào nồi, dàn đều thực phẩm trong nồi.
Bước 2: Đặt nấu trên bếp gas và đậy nắp kính lại tránh bị trào nước ra ngoài trong khi nấu                   
Bước 3: Sau khi thực phẩm sôi trên bếp từ 5-10 phút tuỳ thuộc vào món ăn muốn nấu.
Bước 4: Nhấc nồi nấu ra khỏi bếp và đặt nồi nấu cháo vào trong nồi ủ nhiệt chân không.
Bước 5: Đậy nắp ngoài cùng. Thức ăn sẽ tiếp tục được nấu và giữ nhiệt sau khi đặt nồi nấu vào trong nồi ủ.

** Chú ý: Sau khi nhấc nồi nấu ra khỏi bếp Gas tuyệt đối không được để nồi lên mặt kính, gạch men vì lúc này nhiệt độ của tấm hợp kim giữ nhiệt là rất lớn.

 

 

Nhận xét

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này.