● hương vị Tiếp tục gạo được ngâm trong một chân không, nước xâm nhập vào cốt lõi không chỉ trên bề mặt.Hơn đi nhiệt cho đến khi gạo mỗi góc, nó sẽ nâng cao đầy đặn và nấu chín. Kể từ khi nhiệt lõi là đạt đến, hương vị sẽ được lâu dài, thậm chí nếu ngay cả đông lạnh để làm mát. |
● lúa mang lại hương vị của các "chân không umami ngăn kéo" (các "lò" tất nhiên) gạo hương vị thành phần chênh lệch áp suất giữa các chân không và áp suất khí quyển tách rửa với nước, để mang lại nấu Kéo ra các hương vị của gạo. |
● chân không cách nhiệt làm trắng (gạo trắng 40 giờ) chế độ sinh thái trừ * 2 | |
Sealed đuổi không khí còn lại trong cái móc bên trong bên ngoài ấm áp. Nó có thể ngăn chặn các ngả màu vàng và mùi thơm của gạo do quá trình oxy hóa, bạn có thể giữ ấm ngon. Sự bốc hơi nước cũng là đàn áp, và cũng có thể ấm áp ấm áp khó gạo nâu và gạo kê. |
|
● Tôi sẽ đầy đặn nấu ăn cũng dành nấu ăn "ẩm chân không đặt phòng" trừ chế độ sinh thái * 2 ức chế với Becak sau hồng ● cook "chân không hoàn thành" chế độ sinh thái trừ * 2 |